Lễ trao chứng nhận năng lực Quốc Tế nghề Chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn ISO 17024

20 tháng 1, 2024 bởi
Lễ trao chứng nhận năng lực Quốc Tế  nghề Chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn ISO 17024

Trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức trao chứng chỉ ISO 17024 cho 8 thí sinh vượt qua kỳ sát hạch đợt 1 tại NTTC.

🎉 Buổi lễ đánh dấu bước tiến mới của NTTC trong sứ mệnh tạo mạng lưới liên kết ngành chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn ISO 17024.
Cũng như phát triển tiềm năng chương trình liên kết quốc tế.

Tham dự lễ ký kết gồm có:
➡️ Đại diện hội đồng ISO
🔹Ông LIM KYUNGBOO 임경부 Chủ tịch IBS
➡️ Về phía trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành:
🔹Thầy Hoàng Quốc Long - Hiệu trưởng

🎊 Cùng quý thầy cô & các học viên tham dự, theo đó kỳ thi được đánh giá mang tiêu chuẩn đẳng cấp Quốc tế, học viên tham dự kỳ thi sẽ được cấp Chứng nhận ISO 17024 có giá trị toàn cầu.

Chương trình này không chỉ cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về chăm sóc da, Nail, Phun xăm, Makeup, Nối Mi và Chăm sóc tóc mà còn đảm bảo rằng bạn được trang bị những công cụ và kỹ năng hàng đầu để thành công trong lĩnh vực làm đẹp.

Cũng trong sáng nay Trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành khai mạc kỳ thi sát hạch kỹ năng cá nhân nghề chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn ISO 17024 khóa 2, chúc các bạn bình tĩnh - tự tin - chuẩn xác để vượt qua kỳ thi.

trong Tin tức